Cooking: น้ำสลัดพันเกาะ (Thousand Islands)
ส่วนผสม
- ไข่ต้มสับ ครึ่งลูก
- ซอสวูสเตอร์เชียร์ 1 ช้อน
- น้ำตาลทราย ครึ่งช้อน
- น้ำส้มสายชู 3 ช้อน
- กานพลูบด นิดหน่อย
- มายองเนส 1 ช้อน
- แตงกวาดองสับ 1 ลูก
- มะกอกดองสับ 3 ลูก
วิธีทำ
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในอ่าง ตีให้เข้ากัน เก็บเข้าตู้เย็น เสิร์ฟกับผักสดหรืออาหารทะเล
- ไข่ต้มสับ ครึ่งลูก
- ซอสวูสเตอร์เชียร์ 1 ช้อน
- น้ำตาลทราย ครึ่งช้อน
- น้ำส้มสายชู 3 ช้อน
- กานพลูบด นิดหน่อย
- มายองเนส 1 ช้อน
- แตงกวาดองสับ 1 ลูก
- มะกอกดองสับ 3 ลูก
วิธีทำ
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในอ่าง ตีให้เข้ากัน เก็บเข้าตู้เย็น เสิร์ฟกับผักสดหรืออาหารทะเล
Comments
Post a Comment