Cooking: พริกดองเม็กซิกัน

ส่วนประกอบ
- น้ำส้มสายชู
- แครอท
- กระเทียม 3 กลีบ
- หอมหัวใหญ่ 1 หัว
- พริกขี้หนู 1 กำมือ
- ข้าวโพดอ่อน

วิธีทำ
- ปอกเปลือกแครอท แล้วหั่นตามขวางขนาดไม่หนา ไม่บาง
- ปอกเปลือกหัวหอม ผ่าครึ่ง
- แกะเปลือกกระเทียม
- หั่นข้าวโพดอ่อน ขนาดประมาณ 1 นิ้ว
- นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ขวดโหล ใส่น้ำส้มสายชูจนพอดีส่วนผสม ปิดฝาแล้วทิ้งไว้ในที่มีแสง ประมาณ 2 อาทิตย์

Comments

Popular posts from this blog

Microsoft Visio: How to set default font

Google Sheet: How to perform spelling check in other language

LINE: Change the contact name